Logo
Logo

Hotline: 0932 080 383

Vì sao chọn Việt Tinh Hoa

  1. Nguồn Gốc Và Chất Lượng Nguyên Vật Liệu

Việt Tinh Hoa cam kết sử dụng hợp kim nhôm đúng đúng theo tỷ lệ chuẩn (có kiểm định) và có nguồn gốc, xuất xứ được chứng nhận từ nhà sản xuất. Chúng tôi không sử dụng nhôm phế liệu, pha chì, sắt,…

Sơn lót được cung cấp bởi công ty Sơn hàng đầu Việt Nam & thế giới. Sơn Hải Vân, là một nhà sản xuất Sơn hàng đầu trong ngành đóng tầu. Sơn lót có tác dụng chống oxy hoá, ăn mòn của muối, Bazơ, Axit,…trong điều kiện tự nhiên, bền vững theo thời gian.

Nhũ Đồng, 2K: Được nhập khẩu từ Đức.

  1. Tư Vấn & Giải Pháp

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành, đội ngũ chuyên viên tư vấn đã tích luỹ được nhiều kiến thức trong lĩnh vực và luôn có các giải pháp về thẩm mỹ về kiến trúc và phù hợp về tài chính tốt nhất phù hợp từng công trình của khách hàng.

  1. Qui Trình Sản Xuất

Sản phẩm trải qua quá trình chế tác nghiêm ngặt, tỷ mỉ từng công đoạn. Đảm bảo từng sản phẩm, hoạ tiết là một tác phẩm nghệ thuật xứng đáng với mong muốn và thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

  1. Chế Tác Sản Phẩm

Từ khâu thiết kế, chế tác mẫu, công đoạn cuối cùng điều được thực hiện bởi nghệ nhân, đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm bậc nhất với niềm đam mê, yêu cái đẹp. Mỗi một sản phẩm sẽ được chế tác theo đúng cam kết về hình ảnh với khách hàng.

  1. Công nghệ & Nghệ Thuật

Chúng tôi sự dụng công cụ, dụng cụ chuyên dụng kết hợp phương pháp nghệ thuật giả công trong sản xuất đảm bảo sản phẩm bền vững theo thời gian nhưng vẫn giữ được tính chất Mỹ Học của sản phẩm.

  1. Dịch Vụ Vượt Trội

Tư vấn & thiết kế là dịch vụ cung cấp hỗ trợ thêm trước khi khách hàng quyết định lựa chọn mua sản phẩm ưng ý nhất.

Cung cấp các dịch vụ sơn, tân trang lại cổng của các đơn vị khác.

Sản phẩm được bảo hành 36 năm, điều mà các công ty khác trong ngành còn e ngại chưa thực hiện.

Xử lý sự cố từ 24 – 36 giờ bởi đội ngũ bảo trì & bào hành riêng.

  1. Cơ Chế Quản Lý Và Hợp Tác Với Khách Hàng

Bộ máy quản lý gọn nhẹ, tất cả các vấn đề được từ khách hàng sẽ được xử lý trực tiếp từ người có trách nhiệm cao nhất và chúng tôi luôn có giải pháp hợp lý nhất.