Logo
Logo

Hotline: 0932 080 383

Cổng nhôm đúc nhà anh Thiệt - Vĩnh Cửu

Công ty Cổng Biệt Thự Việt Tinh Hoa tự hào là đơn vị thiết kế thi công cổng nhôm đúc đẹp mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Sản phẩm được gia công với công nghệ đúc hiện đại, đảm bảo tạo hình đẹp, khuôn vật liệu dày, ổn định, kết cấu cửa chắc chắn. Nguyên liệu nhôm đúc được tuyển chọn, đảm bảo tỷ lệ nhôm và hợp kim tiêu chuẩn gia công cửa.
 

Những điểm mạnh của Việt Tinh Hoa:

  • Chất lượng thiết kế & thi công:Việt Tinh Hoa quản lý đầy đủ và toàn bộ về chất lượng từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, hồ sơ cấp phép, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công và nghiệm thu công trình. Đảm bảo tính an toàn và đúng yêu cầu kỹ thuật trong quá trình thi công.
  • Đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt huyết với từng thiết kế và đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp ứng vật liệu đảm bảo tiến độ thi công công trình.
  • Không gây lãng phí:Với mỗi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ tính toán chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc, chất lượng vật tư chủ đầu tư lựa chọn, không nâng giá hay cạnh tranh với những đơn vị khác.
  • Sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn: Đảm bảo sử dụng vật liệu đạt chuẩn về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và Việt Tinh Hoa.
  • Tác phong cung cấp dịch vụ: Với phương châm “Làm đẹp từ tâm, uy tín hàng đầu ”, đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn có chủ trương giữ chữ Tín và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.
  • Không bán thầu: Với đội ngũ KTS và đội thi công chuyên nghiệp, Việt Tinh Hoa cam kết không bán thầu cho công ty bên ngoài.
  • Không tăng giá: Với tiềm năng tài chính đủ đáp ứng vật tư từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành công trình. Việt Tinh Hoa cam kết đảm bảo trong suốt quá trình xây dựng giữ đúng giá theo hợp đồng.
  • Bảo hành công trình: Việt Tinh Hoa luôn có đội ngũ kỹ thuật giám sát công trình thường xuyên của khách hàng để đảm bảo chất lượng công trình theo đúng thiết kế.