Thông tin liên hệ

Chào mừng quý khách ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Xin mời quý khách gọi tư vấn khách hàng.

Quý khách hàng tham khảo thêm bộ sưu tập mẫu của chúng tôi Website: congbietthusaigon.com

Khi thiết kế thi công ngoại thất nhà, biệt thự,… cái cổng là cái quan trọng bậc nhất của ngôi nhà, vì ngoài việc hợp phong thủy cổng còn mang ý nghĩa phong thuỷ, đón những năng lượng tốt và tài lộc cho gia đình bạn, thì việc lựa chọn một bộ cổng phù hợp nó tôn vinh thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy không ít người khi xây nhà bỏ ra số tiền lớn để đầu tư cho cái Cổng của ngôi nhà.

1Lựa chọn cổng phải phù hợp với kiến trúc nhà

Việc lựa chọn chất liệu cho ngoại thất là điều khiến không ít người đắn đo vì ngoại thất thường được trang trí ngoài trời chịu ảnh hưởng bởi sự khắc nghiệt của thời tiết. Có nhiều vật liệu được dùng để làm cổng, nhưng lại chỉ đẹp ở thời gian đầu. Nó sẽ nhanh chóng trở nên xấu xí, gỉ sét trong thời gian ngắn, làm mất mỹ quan, không tốt về phương diện phong thuỷ cũng như là khiến cho gia chủ tốn thêm một khoản tiền để bảo dưỡng, làm mới. Vì lẽ đó “bền” đi đôi với “đẹp” là tiêu chí quan trọng đánh giá mức tiền mà quý khách bỏ ra để mua một bộ cổng thật tốt. Vì vậy cổng hợp kim nhôm đúc là lựa chọn tuyệt với cho 2 tiêu chí trên.

2Cổng hợp kim nhôm đúc bền đẹp với thời gian

Ưu điểm chống ăn mòn, rỉ sét: Chất liệu nhôm: Trong môi trường tự nhiên bề mặt nhôm tự hình thành lớp màng oxi hoá có cấu trúc chặt chẽ, ổn định, lớp phủ này có khả năng chống ăn mòn bề mặt.

Bề mặt nhôm láng mịn, đẹp mắt: Bề mặt của sản phẩm nhôm đúc láng mịn so với các chất liệu khác thích hợp với những sản phẩm trang trí nội ngoại thất.

Với những đặc tính vượt trội nêu trên, Cổng đúc hợp kim nhôm trở thành lựa chọn tối ưu.

Cổng biệt thự Việt Tinh Hoa - 0903 649 750

 

 

 

 

Read more...

Cổng nhôm đúc ngày càng được khách hàng ưa chuộng và đưa vào sử dụng trong việc trang trí ngoại thất ngôi nhà. Với những ưu điểm điển hình của vật liệu nhôm hợp kim thành phần vật tư chính tạo ra bộ cổng nhôm đúc ( thành phần nhôm chiếm >85%, Si<10% , Mg: 0.3-0.5%, Cu : 1%-5% nhôm hợp kim nhẹ về khối lượng (2.7 Tấn / m2) nhẹ bằng 1/3 thép và gang, đồng. Nhiệt độ nóng chảy thấp <700 độ C và tính chống ăn mòn kim loại cao, dễ đúc và gia công cơ khí. Nhôm hợp kim ngày càng được ứng dụng và đưa vào làm vật liệu chính cho đúc cổng, cửa nhôm đúc và hàng rào nhôm đúc trang trí cho ngôi nhà Việt.
Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi sao không đúc gang cho giá thành sản phẩm hạ và bền hơn không?
Để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra một số so sánh cơ bản để thấy được nếu đúc cổng gang ( cổng gang đúc) so với cổng nhôm đúc giá thành không giảm mà thậm chí có giá thành cao hơn cổng nhôm đúc:

Cổng nhôm đúc Cổng gang đúc So sánh giá thành
Vật liệu nhôm đúc có khối lượng riêng : 2770kg/m3  Khoảng7850kg/m2 Trọng lượng gang gấp 3 lần nhôm. Trên cùng một diện tích cánh cổng trọng lượng cánh cổng gang nặng gấp 3 lần trọng lượng cánh cổng nhôm, dẫn đến lắp đặt cổng gang rất phức tạp và khó khăn trong vận hành sản phẩm.
Nhiệt độ nóng chảy của nhôm hợp kim 660-700 độ C 1150-1200 độ C Vật tư than hoặc điện nấu chảy 1 đơn vị thẻ tích gang gấp 3 lần vật tư nấu chảy nhôm. Giá thành nấu nhôm rẻ hơn nhiều giá thành nấu 1 thể tích gang tương đương. 
Độ cứng của nhôm hợp kim thấp hơn gang   Gia công cơ khí sau khi đúc của nhôm nhanh và ít chi phí hơn gang, chi phí khấu hao thiết bị dụng cụ gia công nguội và vật tư phụ nhôm ít hơn nhiều so với bề mặt cổng gang.
Bề mặt đúc    Cổng nhôm đúc có về mặt láng, mịn hơn so với bề mặt cổng gang, sản phẩm đúc ít bị cùi, gãy hỏng sản phẩm so với vật liệu gang. Bề mặt gang đúc thông thường chỉ đạt 50-60% bề mặt nhôm đúc cùng loại. 
Giá thành phôi đầu vào nhôm hợp kim khi đã ra phôi sản phẩm khoảng 180.000-200.000đkg Giá thành phôi đầu vào gang đúc khi đã ra phôi sản phẩm 50.000-60.000 đ/kg Cùng trên 1 diện tích cánh cổng: khối lượng cánh cổng gang gấp 3->4 lần cánh cổng nhôm do khối lượng riêng gang nặng hơn 3 lần so với cổng nhôm và khuôn mẫu họa tiết hoa văn đúc gang lớn hơn khuôn mẫu đúc nhôm. So sánh vật tư đầu vào nhôm và gang ngang nhau.
Chi phí làm nóng chảy và chi phí gia công cơ khí, sơn hoàn thiện, lăp đặt và vận hành 1 diện tích cánh cổng nhôm và cánh cổng gang   Chi phí nấu chảy và chi phí gia công, sơn, vận chuyển và lắp dựng  một diện tích cổng gang gấp gần 2.5 chi phí đê hoàn thiện 1 cánh cổng nhôm cùng diện tích.
  Tóm lại  
Cổng nhôm đúc Cổng gang đúc Cổng đồng đúc
10.000.000-18.000.000(vnđ/m2 sản phẩm) 12.000.000-20.000.000(vnđ/m2 sản phẩm) 60.000.000-85.000.000(vnđ/m2 sản phẩm)

Cổng nhôm đúc:

Cổng gang đúc: 

So với cổng gang vật tư đầu vào nhôm đắt hơn, nhưng giá thành sau khi đúc ( hoàn thiện, gia công cơ khí bề mặt, vận chuyển và lắp đặt...) của bộ cổng nhôm giảm hơn rất nhiều lần so với bộ cổng gang đúc cùng loại diện tích và hoa văn. Trọng lượng trên 1 diện tích cánh cổng nhẹ, dễ vận hàng trong lắp đặt và sử dụng, không bị rỉ sét, không bị oxi hóa, bề mặt sản phẩm láng mịn, hoa văn tính sảo sắc nét. Nhôm đúc vẫn là ưu thế được nhà sản xuất đưa vào làm vật tư chính để đúc hoàn thiện bộ cổng.

Read more...

Để tiện cho khách hàng nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn đơn vị sản xuất sản phẩm Cổng nhôm đúc, hàng rào, ban cổng hợp kim nhôm đúc...Chúng tôi xin lưu ý khách hàng một số điểm không thể thiếu trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp.

Thứ nhất: Xem kinh nghiệm và năng lực của đơn vị cung cấp cái này quyết định chất lượng của sản phẩm.

Thứ hai: Để kiểm chứng những gì mình nghe tốt nhất phải xem sản phẩm thực tế (trăm nghe không bằng một thấy)  Quý khách có thể đề nghị đến showroom hoặc công trình thực tế.

Dưới đây là một số đặc điểm nhận diện những sản phẩm kém chất lượng.

1. Về sơn:

- Lem nhem, không đồng nhất...phần lớn các đơn vị sản xuất trên thị trường sử dụng sơn công nghiệp rẻ tiền để giảm giá thành.

cong-kem-chat-luong

22

( màu sắc nhờ nhợ,lem nhem không đồng nhất)

333

(màu sắc không tươi )

- Kết quả là sau thời gian lớp sơn bị bong tróc ....

 

 

111

 

(lớp sơn bị nổ, bong tróc do công nghệ sơn kém và sử dụng sơn rẻ tiền)

2. Hoa văn, đường nét rối ren không sắc nét và tinh sảo.

 

1

    (đường nét cong vênh, xù xì và thô kệch)

2

(Kỹ thuật đúc yếu nên gây khuyết tật sản phẩm)

3

(Bề mặt xù xì và thô)

cong-kem-chat-luong 14

(Liên kết không chắc chắn)

3. Sử dụng Phụ kiện không đồng bộ mất an toàn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

cong-kem-chat-luong 4

cong-kem-chat-luong 30

cong-kem-chat-luong 27

(Phụ kiện không đồng bộ)

4. Kỹ Thuật thi công kém không đảm bảo an toàn và dễ dàng tháo trộm mất an ninh. 

cong-kem-chat-luong 19

cong-kem-chat-luong 34

cong-kem-chat-luong 37

Vì vậy quý khách hàng cẩn thận khi lựa chọn nhà cung cấp. Kính chúc quý khách có lựa chọn đúng đắn

Một số hình ảnh cận cảnh sản phẩm của chúng tôi:

TH 1

TH 2

TH 3

TH 4

Read more...

Cổng nhà trong phong thủy

Written by Wednesday, 15 July 2015 15:14 Published in Kiến thức nhôm đúc
0

Cổng nhà trong phong thủy

Trong quan niệm phong thủy truyền thống, cổng và tường rào luôn là một phần không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà.

“Kín cổng cao tường" từ quen dùng để chỉ những ngôi nhà bề thế, có sự che chắn bảo vệ tách biệt so với bên ngoài.

Tuy nhiên văn hóa truyền thống và phong thủy Việt Nam đã có những góc nhìn thoáng và linh hoạt về cổng. Tôn trọng cảnh quan chung quanh, xem lũy tre, mương nước... là những "rào chắn" thiên nhiên hữu hiệu, nếp nhà Việt chỉ làm cổng như một hình ảnh ước lệ để biết bước qua đấy là địa phận một làng, một xóm, một ngôi nhà... chứ không phải để bít bùng, chia cắt không gian, đúng tinh thần hiếu hòa thân thiện vốn có.

5

Phong thủy Việt cũng xác định con người sống trong mối quan hệ đại vũ trụ - tiểu vũ trụ tương hòa, nhà nhỏ vườn rộng, nên cổng chỉ cần làm sao cho hài hòa với ngôi nhà, thuận tiện khi sử dụng là ổn. Dĩ nhiên, bên cạnh đó, yếu tố phương vị mở cổng cũng rất cần thiết. Khi thiết kế cửa cổng, ngõ vào nhà, cách định vị, chọn phương vị cho cổng tương tự chọn vị chọn hướng cho nhà. Về mặt Bát Trạch là thuận theo cung mệnh, gia chủ thuộc Tây Tứ Mệnh thì mở cổng tương ứng bốn hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Gia chủ Đông Tứ Mệnh thì mở cổng thuộc các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Vị trí cổng mở xét từ bên trong khu đất nhìn ra nên tránh bố trí thẳng với ngã ba, tránh dẫn lối "trực xung" với cửa cái (cửa chính) của nhà bởi "sinh khí đi theo đường vòng, sát khí đi theo đường thẳng".

anh bac 8

 

Việc chọn hình dáng, màu sắc và vật liệu làm cổng cũng cần xem xét sao cho hợp với trạch mệnh. Cổng cho gia chủ có ngũ hành thuộc Thổ nên có hình dáng vuông vức, kết hợp với tường rào xây gạch đá, theo gam màu vàng, nâu là hợp (hình 1 & 2). Cổng cho gia chủ mệnh thuộc Kim nên làm có hình dáng cong tròn, màu xám ghi, trắng, bạc, vật liệu nên thiên về kim loại. Còn cổng cho gia chủ mệnh Thủy thì màu chủ yếu sẽ là gam màu xanh biển và màu đen, hoa văn uốn lượn mềm mại. Những loại cổng làm bằng gỗ, hoặc bằng sắt mà dùng họa tiết hoa lá, sơn màu xanh lá cây với nhiều thanh song song sẽ thích hợp với gia chủ mệnh Mộc (hình 3),  trong khi cổng có nhiều nét nhọn, vát chéo và sơn màu đỏ, nâu hay cổng bên trên có mái ngói nhọn thì dùng cho gia chủ mệnh Hỏa sẽ khá phù hợp.

8

Thực tế thì tùy theo địa phương, khu đất cụ thể mà cổng nên làm theo kiểu nào để vừa đảm bảo an ninh, chống sự xoi mói từ bên ngoài vào nhà, vừa không khiến ngôi nhà quá tách biệt với môi trường chung quanh, hài hòa thiên nhiên và cảnh quan toàn khu (hình 4).

KTS Hà Anh Tuấn
(Theo TNO)

Read more...

Những điều nên và không nên khi bố trí ban công

Một chiếc ban công xinh xắn và được bố trí hợp với Phong Thủy không chỉ giúp cải thiện môi trường sống cho ngôi nhà mà còn giúp tránh được những điềm xấu, nâng cao vận khí cho gia chủ. Vậy theo Phong Thủy, những điều nào nên và không nên khi bố trí ban công, hãy cùng khám phá.

6

 

Read more...

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Trước hết, Chúng tôi - CÔNG TY TNHH XD – TM VIỆT TINH HOA xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào và lời cảm ơn chân thành trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm chúng tôi. Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng logo nhận diện mới của Công ty Việt Tinh Hoa.

LOGOmui tenlogo moi

 

Logo nhận diện mới của chúng tôi được áp dụng kể từ ngày 15 tháng 03 năm 2015, các văn bản, sản phẩm, ….. sử dụng logo cũ dần được thay thế bằng logo mới.

Công ty chúng tôi xin thông báo để Quý công ty được biết và hy vọng sự hợp tác hơn nữa của Quý Công ty trong thời gian tới.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn! 

Read more...

Cách đo thông thủy các loại cửa ra vào

Written by Tuesday, 14 October 2014 01:04 Published in Kiến thức nhôm đúc
0
do-cua-thong-thuy-mau
Nhiều người phân vân, khi lấy số đo cửa hợp phong thủy thì nên đo lọt lòng hay bao gồm cả khung cửa, chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân phân tích: Vì kích thước phong thủy áp dụng cho nội khí, tức phải đo các khoảng lọt lòng thông thủy cho khí đi qua, chính là đo khoảng trống, phần tĩnh ổn định. Không đo cánh  hay khung cửa, phần mở mang tính động. Cụ thể, đo phần lọt lòng nhỏ nhất của khuôn bao, nhiều thợ hay gọi là lọt lòng gió. Về chiều cao, cần tính và đo khoảng lọt lòng từ sàn hoàn thiện đến phần thấp nhất của khuôn bao phía trên.
 
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cũng hướng dẫn, những khung cửa không có cánh cũng đo phần lọt lòng nhỏ nhất và cố định như đã nêu trên. Đối với loại cửa vòm, chiều cao đo tính đến phần đỉnh vòm. Đối với cửa có phần lật hoặc cố định bên trên, kích thước phong thuỷ chỉ tính với phần khung có cánh mở được bên dưới. Cách tính này đảm bảo các bộ cửa đi theo ý đồ thẩm mỹ và tương quan với ngôi nhà, miễn phần mở để đi lại theo kích thước phong thuỷ, những phần chung quanh chỉ đóng vai trò như cửa sổ, lấy sáng và thông thoáng. 
Vân Đài
Read more...

(viettinhhoa.com.vn) Phụ kiện sử dụng cho cổng nhôm đúc Tinh Hoa

ba_le_tren

Bản lề trên

 

Read more...

logo_web

Kính gửi Quý Khách Hàng!

 

 

(viettinhhoa.com.vn) Cổng cửa hợp kim nhôm đúc là sản phẩm cao cấp vừa xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, đối với một số người chưa khái niệm được như thế nào nào là sản phẩm cổng cửa hợp kim nhôm đúc.

 

Hôm nay, Chúng tôi xin gửi đến quý Quý hàng tóm tắt quá trình đúc cổng cửa bằng hợp kim nhôm, đây là bài viết duy nhất và độc quyền của Việt Tinh Hoa, vì vậy các cá nhân hay pháp nhân muốn đăng lại hoặc trích dẫn 1 phần xin ghi chú nguồn của bài viết www.viettinhhoa.com.vn.

 

Xin chân thành cảm ơn.

 

Cổng hợp kim nhôm đúc được sản xuất như thế nào thế nào?

Từ ảnh chụp hoặc bản vẽ được thiết kế hoàn chỉnh chuyển cho bộ phận thiết kế mẫu:

th002

Bộ phận thiết kế mẫu (khoảng 1-2 ngày):

 

*  Dựa vào bản thiế kế tính toán kích thước mẫu (kích thước mẫu lớn hơn kích thước sản phẩm).

 

*  Điều chỉnh lại kích thước mẫu và cho in ra bản vẽ khổ lớn.

45

Tính toán kích thước và đục mẫu

 

 

 

Bộ phận đục mẫu (khoảng 10-12 ngày):

 

*  Từ bản vẽ được in ra được dán lên gỗ và đưa vào lọng ra thành mẫu chi tiết.

 

*  Tiến hành đục mẫu theo hoa văn chi tiết trên gỗ.

 

*  Chà mẫu nhẫn sao cho đảm bảo kỹ thuật yêu cầu.

 

*  Ghép những mẫu chi tiết này lên 1 mặt phẳng lớn thành 1 mẫu hoàn chỉnh.

 

*  Xử lý lại cho mẫu hoàn chỉnh lần cuối: chét góc, chà nhám,...

 

*  Bộ phận thiết kế kiểm tra lại mẫu trước khi chuyển cho bộ phận đúc.

67

Định hình mẫu

89

10

Mẫu được ghép hoàn chỉnh

 

Tiến hành song song với bộ phận đục thì có 1 bộ phận tạo khuôn đúc (khuôn đực và khuôn cái) cho sản phẩm này, dựa vào kích thước mẫu mà bộ phận này tạo ra khuôn phù hợp.

 

 

 

Bộ phận đúc (khoảng 1-2 ngày):

 

 

*  Mẫu và khuôn sẽ được chuyển xuống bộ phận đúc sau khi được kiểm tra đúng với thiết kế ban đầu.

 

 

*  Bộ phận đúc thực hiện rất nhiều công đoạn phức tạp: đốt lò nấu nhôm, đưa mẫu vào khuôn sao cho hợp lý, tính lỗ rót và lỗ thoát,... đây là khâu khá quan trọng trong cả quy trình đúc vì nếu không nắm rõ nguyên lý thì sản phẩm đúc ra không đạt yêu cầu và sẽ thực hiện lại tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

1112

Công đoạn đúc

13

14

Sản phẩm vừa đúc xong

 

Bộ phận cơ khí gia công (3-4 ngày):

 

*  Sản phẩm khi được đúc hoàn thành (sản phẩm thô) được chuyển cho bộ phận cơ khí cắt bỏ lỗ rót, lỗ thoát, ba via,...

 

*  Chà nhám cho sản phẩm nhẫn theo yêu cầu kỹ thuật.

1516

Sản phẩm chờ sơn

1718

Sản phẩm được sơn lót và sơn hoàn chỉnh

 

Bộ phận sơn (3-4 ngày):

 

*  Sản phẩm lúc này gần như hoàn chỉnh được chuyển cho bộ phận sơn.

 

*  Bộ phận sơn lúc này tiến hành xử lý bề mặt sản phẩm trước khi sơn, sơn 3-5 lớp.

1920

21

Sản phẩm đã sơn hoàn chỉnh

22

23

Sản phẩm chờ giao

 

Bộ phận lắp đặt (2-4 ngày tuỳ theo khối lượng công việc):

 

*  Hàng hoá được sản xuất hoàn chỉnh đóng gói và giao đến công trình.

 

*  Hàng hoá được vận chuyển đến công trình bằng xe cẩu chuyên dụng để lắp đặt.

 

*  Trong thời gian sản xuất thì bộ phận này có nhân viên công trình làm những công đoạn ở công trình.

 

*  Sau khi lắp đặt hoàn thành sản phẩm được bàn giao và đưa vào sử dụng.

2425

Sản phẩm được cẩu đưa vào vị trí

2728

Cố định bản lề trên và bản lề dưới

30

31

Sản phẩm được lắp hoành chỉnh

 

Trên đây là tóm tắt cơ bản của quá trình sản xuất và lắp đặt cổng hợp kim nhôm đúc, trong những công đoạn lớn gồm rất nhiều công đoạn chi tiết chưa thể trình bày trong bày viết này.

 

Đây là bài viết độc quyền bởi Hoàng Nhớ (0903 649 750) tại www.viettinhhoa.com.vn các cá nhân hay tập thể nếu đăng lại hoặc trích dẫn xin ghi rõ nguồn gốc tác giả và website phát hành bài viết.

 

Trân trọng cảm ơn!

Viết bởi: Hoàng Nhớ

http://viettinhhoa.com.vn

 

Điện thoại tư vấn khách hàng: 

Mr Nhớ 0903.649.750 (Miền Nam)  - Xem thêm tại: www.viettinhhoa.com.vn

Mr Bình 0983.298.984 (Miền Bắc) - Xem thêm tại tại: http://inoxdandung.com/

 

Read more...

Bài viết mới

Thống kê

3973731
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần gần nhất
Tháng này
Tháng gần nhất
Toàn bộ thời gian
1183
707
2517
3967151
13403
22369
3973731

Your IP: 52.200.130.163
Server Time: 2019-04-23 22:25:17

Hỗ trợ trực tuyến

 Miền Nam:
Mr.Nhớ : 0903 649 750
                0982 811 833
Miền Bắc:
Mr.Hưng : 094 15 19 777